Tính năng tin nhắn từ phần mềm D-Com 3G
20 Tháng Chín 2013

Tính năng tin nhắn từ phần mềm D-Com 3G


Bạn bấm nút SMS rồi bấm nút Tạo tin mới, nhập số điện thoại người nhận vào ô Đến rồi soạn nội dung tin nhắn là tiếng việt không dấu vào ô trống bên dưới. Khi soạn tin nhắn, bạn sẽ thấy dãy ký tự dạng x/y/z thay đổi dần; trong đó, x là số ký tự trong tin nhắn, y là số ký tự còn lại của 1 bản tin nhắn, z là số bản tin nhắn.

Nếu thực hiện nhắn tin, bạn không nên soạn tin nhắn dài gồm nhiều bản tin, bởi có thể điện thoại người nhận sẽ không nhận hết bản tin (điện thoại mới nhận tối đa tin nhắn dài 6 bản tin, trong khi các điện thoại đời cũ chỉ có thể nhận được tin nhắn có độ dài từ 1 - 2 bản tin). Hơn nữa, không nên soạn tin nhắn bằng tiếng việt có dấu, hoặc copy nội dung là tiếng việt có dấu để dán vào cửa sổ soạn tin nhắn, vì nhiều khả năng là điện thoại của người nhận không đọc được tin nhắn tiếng Việt có dấu.

Mỗi bản tin gửi đi từ phần mềm D-Com 3G sẽ bị trừ 500 đồng trong tài khoản (hoặc cộng dồn vào tiền cước phát sinh trong tháng đối với thuê bao trả trước). Do vậy, nếu bạn soạn 1 tin nhắn dài 3 bản tin thì tài khoản sẽ bị trừ 1.500 đồng sau khi gửi tin nhắn. Trong khi đó, mức cước cho 1 MB dữ liệu sử dụng là 50 đồng hoặc 65 đồng. Như vậy, nếu gửi 1 tin nhắn từ phần mềm D-Com 3G, bạn sẽ bị mất đi khoảng 10 MB lưu lượng Internet sử dụng. Ngoài ra, khi người nhận nhận được tin nhắn và trả lời lại thì có thể tin nhắn trả lời sẽ không “chui” vào được phần mềm D-Com 3G. Sẽ càng tồi tệ hơn nếu bạn dùng phần mềm D-Com 3G gửi tin nhắn ra mạng di động của nước ngoài, bởi mỗi bản tin sẽ bị trừ 2.500 đồng.

 

Bài Viết Liên Quan :

 

Tính năng tin nhắn từ phần mềm D-Com 3G

Dcom 3G Viettel dcom-3g-viettel
9.8 10 368 Designed by
  • Đăng ký bản tin
    Email: