Khảo sát chất lượng mạng 3G của Viettel, MobiFone, VinaPhone theo ý kiến khách hàng tại các thành phố lớn
20 Tháng Chín 2013

Chất lượng mạng 3G của Viettel, MobiFone, VinaPhone

 Tin tức chuyên mục  Dcom 3G Viettel  | Tin tức : cập nhật tin tức viễn thông, tin tức 3G

Mới đây báo Bưu Điện Việt Nam phối hợp cùng Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện một cuộc khảo sát  tiến hành tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Cuộc khảo sát nhằm tìm hiểu và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ 3G mà họ đang sử dụng, tìm ra những yếu tố tác động lớn đến quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cũng như mối quan hệ giữa sự hài lòng và mức độ trung thành của khác hàng, đồng thời tìm hiểu hành vi trong tương lai của khách hàng khi sử dụng dịch vụ 3G.

Để cuộc khảo sát đạt kết quả tốt nhất, trước khi thực hiện dự án bản câu hỏi của cuộc khảo sát đã được Báo Bưu Điện Việt Nam gửi đi lấy ý kiến đóng góp về chuyên môn của các mạng viễn thông di động MobiFone, VinaPhone, Viettel, của Tập đoàn Qualcomm - hãng phát minh công nghệ di động 3G - cũng như các chuyên gia của Cục Viễn thông, Bộ TT&TT.

 

chat-luong-mang-3G-cua-Viettel-MobiFone-VinaPhone

Cuộc khảo sát Chất lượng mạng 3G của Viettel, MobiFone, VinaPhone được khách hàng, các bên quản lý và chính các nhà mạng 3G rất tán thành và hoan nghênh:

 

           1. Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng phát biểu: "Bộ Thông tin và Truyền thông hoan nghênh và đánh giá cao cuộc khảo sát về sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ 3G tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng do Báo Bưu Điện Việt Nam và Công ty Nielsen thực hiện. Kết quả thu nhận từ cuộc khảo sát này sẽ là tài liệu tham khảo quan trọng phục vụ cho công tác quản lý Nhà nước của Bộ TT&TT cũng như hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ 3G".

           2. "Là công ty đi tiên phong trong việc phát triển công nghệ di động 3G, Qualcomm rất ủng hộ Báo Bưu Điện Việt Nam thực hiện chương trình khảo sát đo lường sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ 3G", ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Qualcomm Đông Dương và Thái Lan phát biểu. “Qualcomm tin tưởng rằng công nghệ 3G sẽ góp phần đáng kể vào việc nâng cao điều kiện kinh tế xã hội của Việt Nam khi cho phép người dùng trở nên hiệu quả hơn trong công việc và đáp ứng nhu cầu giải trí của họ mọi lúc mọi nơi”.


Chất lượng mạng 3G của Viettel, MobiFone, VinaPhone nguốn lấy từ <  ictnews.vn >

 

Bài Viết Liên Quan :

 

 

Dcom 3G Viettel dcom-3g-viettel
9.8 10 368 Designed by
  • Đăng ký bản tin
    Email: