Hướng dẫn cài đặt IPhone Phát WIFI 3G
20 Tháng Chín 2013

Hướng dẫn cài đặt IPhone Phát WIFI 3G

 

>>> Khuyến mãi sim 3g vinaphone cho Ipad, Iphone tài khoản lớn 1.200.000 VNĐ. Giá chỉ 250.000 VNĐ ( Giá cũ : 320.000 Vnđ ) . Số lượng có hạn liên hệ : 0918 866 446 .

 

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cài đặt. Phần hướng dẫn có kèm hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Iphone của bạn đã đăng ký 3G của nhà mạng. Nếu chưa bạn có thể đăng ký các gói cước 3G, hoặc sử dụng sim 3G cho Iphone

iphone-phat-wifi-3g

1. Bạn hãy tải về và chạy QuickPWN để jailbreak iPhone

Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Khởi chạy ứng dụng và làm theo hướng dẫn trên màn hinh là iPhone của bạn đã đuợc jailbreak.

2. QuickPWN sẽ tự động cài đặt một ứng dụng là Cydia lên iPhone

iphone-phat-wifi-3g

 

iphone-phat-wifi-3g

Trên thực tế, Cydia là nơi mà bạn sẽ tìm thấy và cài đặt được các ứng dụng mà Apple không cho xuất hiện trên Apple Store. Bạn hãy khởi chạy Cydia để tìm và cài đặt ứng dụng mang tên iPhoneModem by Addition.

Bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ có thể gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt qua Cydia thông qua tính năng Manage có trong ứng dụng Cydia. Sau đó, bạn hãy tải về và cài đặt ứng dụng trợ giúp tạo kết nối trên máy tính xách tay.

3. Tiếp theo hãy khởi chạy ứng dụng trợ giúp vừa tải và bấm vào Connect

iphone-phat-wifi-3g

Tiện ích này sẽ thiết lập một mạng không dây dạng ad-hoc trên laptop để bạn có thể truy xuất thông qua iPhone. Mặc định thì tiện ích sẽ tạo ra một mạng không dây công cộng tức là bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu để kết nối. Mạng không dây này sẽ có tên là “iPhoneModem”, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi tên của mạng Wifi và các thông số về mật khẩu của mạng này trong mục Preferences để dễ nhận biết.

Tiếp đó, bạn mở mục Settings của iPhone rồi kích hoạt chế độ Wi-Fi, sau đó kết nối tới mạng không dây iPhoneModem. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng iPhoneModem trên iPhone, bạn sẽ thấy mọi thứ đuợc thiết lập cấu hình. iPhone sẽ thông báo với bạn có một kết nối đã được thiết lập và bạn có thể bắt đầu duyệt web thoải mái trên chiếc lapptop của mình. tính năng không khác gì Dcom 3G, Usb 3G

 

Bài Viết Liên Quan :

 

 

Cảm ơn khách hàng đã đến với bài viết " Hướng dẫn cài đặt IPhone Phát WIFI 3G" của chúng tôi

Dcom 3G Viettel dcom-3g-viettel
9.8 10 368 Designed by
  • Đăng ký bản tin
    Email: