Gói cước trọn gói của Dcom 3g
20 Tháng Chín 2013

Các gói cước TRỌN GÓI của Dcom 3G

 

Với nhu cầu sử dụng nhiều internet 3G qua các thiết bị nhận và gửi dữ liệu như hiện nay,Các nhà mạng đã bổ xung các gói cước trọn gói cho phép khách hàng dùng trọn gói 1 tháng với một số cước hòa mạng nhất đinh, với cách nhắn tin lên tổng đài khác nhau. Sau đây là 3 cách đăng ký gói cước trọn gói của internet 3G của 3 nhà mạng phổ biến nhất. 3G vinaphone, 3G viettel, 3G mobifone:

1.      3G Viettel : Trọn gói 120.000 đ/ tháng. Cách đăng ký: Với Sim 3G Viettel  trả trước cần tối thiểu trong tài khoản có 120.000  thì soạn SMS theo cú pháp: DKTD gửi 191 để đăng ký.

2.      3G Vinphone:  Với mức phí thanh toán thêm là 50.000 đ/ tháng, khách hàng sẽ được sử dụng thêm 01 Gb miễn ph , đồng thời sử dụng hết dung lượng miễn phí thì khách hàng được sử dụng internet không giới hạn dung lượng ở tốc độ 256 Kbps – tốc độ cho phép truy cập internet để đọc tin tức, nhân/ gửi email…EZU(dấu cách) ON gửi tới 888.

3.      3G Mobifone: Trọn gói 120.000 đ/ tháng. Với dịch vụ Fast connect, Mobifone cung cấp thêm gói cước Fast connect khôn giới hạn chỉ với 120.000 đ/ tháng và không giới hạn dung lượng sử dụng. Đây là gói cước data dự kiến sẽ tạo nên bước đột phá với xu thế kết nối internet qua 3G, nhờ tính linh hoạt, thuận tiện của sóng 3G mobifone. Để sử dụng gói cước này soạn tin : DK(dấu cách)FCU gửi 999  là đăng ký đc.

Các gói cước tối ưu nhất cho những ai dùng nhiều internet 3G mọi lúc mọi nơi.

Bài viết đọc thêm : Các cách nạp tiền cho Sim 3G cho Ipad

Vì sim 3G dùng cho Ipad thường phải cắt nhỏ thành Sim Micro nên việc nạp tiền một số bạn chưa biết được, Giờ mình sẽ trình bày vài cách nạp tiền vào tài khoản sim 3G khi hết tiền:
1.Cách 1: 
- Vào Settings/Cellular Data/SIM Applications/Tien ich/Nap tien vao tai khoan
- Nhập mã số thẻ
- Ok là xong
2. Cách thứ 2:
Khi các bác mua 
Sim 3G cho ipad thì giữ luôn cái card sim có ghi số điện thoại của cái sim đó. Khi nào hết tiền các bác chỉ cần ra các tiệm bán sim thẻ, bảo họ bắn tiền vào sim là ok. ( Việc bán sim cần số điện thoại nên phải nhớ số, ko nhớ được số thì phải giữ cái card ghi số đó)
3. Cách thứ 3:
Khi bác cắt 
sim 3G thành Sim Micro cho vào Ipad thì các bác dùng thiết bị cắt sim, giữ lại cái khung bên ngoài, khi nào hết tiền chỉ cần tháo micro sim ra lắp vào cái khung đó. ->> cho vào điện thoại di động bình thường và nạp thẻ bình thường --> ok.
4. Cách thứ 4: 
Dùng Micro sim đó gắn vào con Iphone --> Nạp bình thường --> ok

Bài viết liên quan :

 

 

Các gói cước 3G dùng TRỌN GÓI của các mạng viễn thông.

Dcom 3G Viettel dcom-3g-viettel
9.8 10 368 Designed by
  • Đăng ký bản tin
    Email: