Có nên Hack băng thông gói cước Mimax của Viettel ?
07 Tháng Sáu 2013

Có nên Hack băng thông gói cước Mimax của Viettel ?

Bạn có thể tìm thấy đến vài chục diễn đàn hướng dẫn bạn cách Hack băng thông 3G của các gói cước giới hạn tốc độ internet Viettel.Với cách cài đặt thành công bạn có thể lướt Internet thoải mái, chơi game tẹt, có thể download tốc độ cao. Mới đây Viettel sửa được lỗi, tạo được sự công bằng giữa các khách hàng.

Theo bạn có nên Hack băng thông ? hãy đọc và cảm nhận : 

co-nen-hack-bang-thong-goi-cuoc-mimax-cua-viettel

Trước hết, Đây là một hành động phá hoại hệ thống  viễn thông quốc gia vì nó không được sự cho phép của nhà mạng. Thứ hai, việc hack băng thông sẽ tạo ra sân chơi không công bằng cho tất cả mọi người. Những người sử dụng chân chính đóng rất nhiều tiền để có được một số dung lượng nhất định, trong khi đó các đối tượng khác bỏ ra rất ít hoặc không đáng kể lại có thể sử dụng băng thông unlimited. Thứ 3, những đối tượng hack băng thường để cắm game, tại torrent dung lượng lớn. Chính điều đó chiếm rất nhiều băng thông đường truyền  gây ra hiện tượng tắc nghẽn cục bộ.

Có rất nhiều đối tượng quảng cáo trên mạng là có thể phá được băng thông các gói cước Mimax, ĐKTĐ nhưng thật ra chi là lừa đảo để lấy của khách hàng. Vì vậy, Http://dcom3gviettel.com rất mong các khách hàng hãy là những khách hàng thông thái, sử dụng sản phẩm đúng cách, phù hợp với nhu cầu và không vi phạm pháp luât.


Tham khảo một số gói cước 3G Viettel  năm 2013  :

 


Dcom 3G Viettel dcom-3g-viettel
9.8 10 368 Designed by
  • Đăng ký bản tin
    Email: