Tổng hợp các lỗi và cách khắc phục của Dcom 3G Viettel - phần 1

Đăng: 2 years ago Trích dẫn

Tổng hợp các lỗi và cách khắc phục của Dcom 3G Viettel Phần 1 :

Dcom 3G chỉ up mà không down được, lỗi truy cập mạng:

Khi D-Com 3G của bạn chỉ up mà ko down đuợc thì bạn hãy tạo 1 cấu hình kết nối mới, và sau đó kết nối internet bằng kết nối mới này là đuợc. Kết nối mới không được trùng tên với cấu hình cũ. Một số thông tin của cấu hình:

  • - Tên cấu hình: (Tuỳ bạn nhập)
  • - APN (Điểm truy cập): Để mặc định hoặc nhập v-internet hoặc e-connect
  • - Số tuy cập (Số gọi): *99#
  • - Tài khoản và mật khẩu: mms

Tình trạng Disconect rất nhiều của Dcom 3g :

Tình trạng này thường do sự kết hợp giữa máy tính và Dcom hay các chương trình của máy tính, chứ Dcom rất hiếm khi bị lỗi. Nếu bạn bị tình trăng trên,khắc phục theo các cách sau :

1- Đầu tiên nên để Dcom 3G ở chế độ "chỉ ưu tiên UMTS" tránh sya hao sóng 3G

2- Trước khi cài đặt nên dis hoặc gỡ bỏ các chương trình diệt virut của máy tính, vì các chương trình diệt virut ngăn chặn file autorun.Sau khi cài đặt thành công hăỹ bật lại các chương trình diệt virut.

3- Có những loại laptop nó nhận nhầm sóng dcom và sóng Wifi, bạn nên vào mạng tìm kiếm và up lại Driver mới nhất cho máy. Nếu vẫn không sử dụng được các bạn gọi điện đến số 1818 hoặc ra cửa hàng trung tâm Viettel để được tư vấn miễn phí.

Dcom 3G Viettel lỗi bóp băng thông :

Lý do: Bạn nào đăng kí gói trả trước tối đa của viettel 120k/tháng, thì sau khi xài hết 120k sẽ bị bóp băng thông từ 3G xuống còn 2G, lúc này tốc độ down và load trang rất là chậm, giới hạn việc giải trí cũng như học tập rất nhiều. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1 :Các bạn mở phần mềm dcom 3g viettel lên.

Bước 2 : Chọn công cụ -> lựa chọn -> chọn mạng: chỉ GPRS/EDGE. (Click tools > Options > Preference > GPRS/EDGE Only, đối với ai dùng Language: English)

Bước 3 : Bấm nút Start (or phím ở giữa Ctrl + Alt), rê chuột vào mục Connect to, rồi rê chuột lại mục Viettel, bấm chuột phải chọn Connect.

Bước 4 : Sau khi thực hiện các bước trên thì mở lại phần mềm Dcom 3g và làm lại bước 2 chọn lại mạng là UMTS/HSPA và vô zing down thử một bài nhạc xem coi có gì thay đổi.

Chi tiết bài viết : Tổng hợp các lỗi và cách khắc phục của Dcom 3G Viettel - phần 1

Đăng: 2 years ago Trích dẫn
Bạn nào xuất hiện những lỗi mới về dcom 3g viettel post lên cho a em cùng xử lý nha ...
Đăng: 2 years ago Trích dẫn
vì sao cứ mỗi lần gắm dcom vào laptop thì loa mình cứ bị rè. nhưng khi tháo ra lại bình thường cac pro giúp với
Đăng: 2 years ago Trích dẫn
dcom 3g việt tel có một cái lỗi là hay tự đông ngắt kết nối nên khi sử dụng rất bực mình. Mình đã và đang dùng cách này chống tự ngắt kết nối rất hiệu quả. Mình chỉ bạn 1 cách nè bảo đảm thành công 100% treo máy Dcom hay USB 3G tất cả các mang không bao giờ ngắt kết nối. Sau khi gắn USB 3G vào máy vào nhấn kết nối (connet) sau khi kết nối xong bạn vao Start >> Run >> gõ "ping 210.245.0.33 -t" >> Enter (ko có dấu "" nhé). Thành công 100% bạn nhé. Nhớ nhấn thanks
Đăng: 2 years ago Trích dẫn
@thanhhungbsnt@yahoo.com: sao em ping k dc vậy bác ơi, hic hic, ping dantri.com.vn -t thì lại đc. Cái IP của bác toàn request time out thôi. Cái lỗi này ức chế quá
Đăng: one year ago Trích dẫn
[quote=haiquank1a@gmail.com]Bạn nào xuất hiện những lỗi mới về dcom 3g viettel post lên cho a em cùng xử lý nha ...[/q anh cho em hoi...tai sao dcom cua em no lai an tien ghe vay...khoang 2' ma no an cua em 10k....khong hiu noi
Đăng: one year ago Trích dẫn
bác mở nhiều tab, tắt mấy cái flash đi nữa, bác có thể liên hệ tổng đài viettel để hỏi giá cước - số tiền bạn đã dùng hết
Đăng: one year ago Trích dẫn

 bài này rất bổ ích

Đăng: one year ago Trích dẫn

mấy bạn ơi. tại sao tớ mới mua decom 3g về hắn lag kinh khủng đến nổi mà không sử dụng đc làm cách nào để khắc phục đây mấy bạn

Dcom 3G Viettel dcom-3g-viettel
9.8 10 368 Designed by
  • Đăng ký bản tin
    Email: